QINHUANGDAO YIWO KÍNH CÔNG TY TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

1 2
QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD
公司照片

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : YIWO
Số nhân viên : >100以上
Doanh thu hàng năm : $50 Million-US$100 Million
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

QINHUANGDAO YIWO Kính chủ yếu là tham gia vào thủy tinh phao và thủy tinh chế biến sâu sản xuất. Công ty chúng tôi nằm ở thành phố du lịch bờ biển xinh đẹp --- Tần Hoàng Đảo, là một trong những thành phố đầu tiên mở cửa ven biển và các cảng thương mại quan trọng nước ngoài ở phía bắc của Trung Quốc. Thành phố của chúng tôi là ở trung tâm của khu vực vòng tròn kinh tế Bột Hải, là doanh của đông bắc và khu kinh tế Bắc Trung Quốc, nó có cảng sản lượng năng lượng lớn nhất thế giới - cảng Tần Hoàng Đảo. Vị trí địa lý của Tần Hoàng Đảo tốt hơn; Giao thông rất thuận tiện.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo định hướng thị trường, quan tâm đến tiến bộ công nghệ và đổi mới, và đã giới thiệu công nghệ chế tạo sâu kính và thiết bị trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên sản xuất thủy tinh tempered, kính cách điện, kính nhiều lớp, thủy tinh phản chiếu, kính mờ, thủy tinh sơn, thủy tinh có mẫu, gương thủy tinh, kính quang điện. Tham gia thị trường như là hướng dẫn, dựa vào chất lượng công nghệ, công ty chúng tôi đã được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp đồ gỗ và các ngành công nghiệp trang trí khác kể từ khi thành lập. Phù hợp với thị trường như là cốt lõi, cải cách làm động lực, nhà máy của chúng tôi chủ động điều chỉnh cơ cấu nội bộ và thay đổi chiến lược tiếp thị, thích ứng với nhu cầu thị trường. Dựa trên việc củng cố thị trường, công ty chúng tôi thực hiện quản lý toàn diện vị trí và tiêu chuẩn và quản lý hệ thống để cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho chất lượng của sản phẩm. Công ty chúng tôi phát triển bản thân bằng hệ thống quản lý hoàn hảo, kinh nghiệm sản xuất phong phú và sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ cũng như sự tiến bộ của khoa học và công nghệ. Chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi và hỗ trợ từ bạn bè cũ và mới và khách hàng của tất cả các lĩnh vực của cộng đồng.

Công ty chúng tôi đã thu được những lời khen ngợi và hợp tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng chất lượng tốt, thời gian giao hàng chính xác, và giá cả thuận lợi. Sản xuất của chúng tôi đã được bán cho các thành phố lớn trong nước và nhiều nước ngoài, bán cho Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nga và nhiều quốc gia lân cận Âu Châu, cũng xuất khẩu sang các nước Bắc Mỹ và Châu Phi. Chào mừng các doanh nhân trong nước và nước ngoài đến để thảo luận về kinh doanh với chúng tôi về chất lượng cao, tiêu chuẩn cao, sản phẩm ưu đãi, dịch vụ xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Shine

Tel: 86-151-3353-8156

Fax: 86-0335-8566934

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)